จองที่พักเขาใหญ่ ทุ่งทานตะวัน อ่างเก็บน้ำสายศร น้ำตกกองแก้ว

ที่พักเขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ จองที่พักเขาใหญ่ราคาถูก ที่พักเขาใหญ่ราคาพิเศษ โปรโมชั่นที่พักเขาใหญ่ จองกับเรา เขาใหญ่.net ลดราคา 10% - 80%

 

10 ที่พักเขาใหญ่ ยอดนิยม

 

1. เดอะกรีนเนอร์รี่รีสอร์ท (The Greenery Khao Yai)

เริ่ม 2650.-

รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว พื่้นที่กว้างขวาง มีสวนน้ำ Scenic World (คิดค่าเข้าชม) บริการห้องพัก ที่มีระเบียง ทีวี น้ำอุ่น ตู้เย็น อาบน้ำฝักบัว ส่วนกลาง มีสปา สระว่ายน้ำ ห้องประชุม บริการซักรีด บริการอินเตอร์เน็ต ที่จอดรถกว้างขาง

สวนน้ำ ซีนิคเวิลด์ ของ เดอะ กรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

 

2. เอสเคปเขาใหญ่ รีสอร์ท (Escape Khao Yai)

เริ่ม 2850.-

ห่างจาก ห่างจากเขาใหญ่ไวน์เนอรี่ 10 นาที และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 25 นาที รีสอร์ทล้อมรอบด้วยขุนเขา และธรรมชาติของท้องทุ่ง บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักมี 2 โซน คือ ตัวอาคาร ทันสมัย มีระเบียง และวิลล่าสระส่วนตัว ในห้องพัก มีแอร์ ตู้เย็น ทีวีจอแบน อ่างอาบน้ำ  ภายในรีสอร์ท มีห้องอาหารชมวิวภูเขา สปา ห้องสัมมนา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รูมเซอร์วิส บริการซักรีด ลานจอดรถ บริการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 เอสเคป เขาใหญ่ รีสอร์ท

 

3. บาลีออสรีสอร์ทเขาใหญ่ (Balios Resort Khao Yai)

เริ่ม 2550.-

ริมถนนบนถนนธนะรัตน์ ก่อนทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อยู่ติด พาลิโอ-แหล่งช็อปปิ้ง ห้องพักปรับปรุงใหม่ทันสมัย ทีวีจอแบน มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า พื้นที่นั่งเล่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ในห้องน้ำ ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ บริการซักรีด และต้อนรับ 24 ชม. รถรับ-ส่งสนามบิน ห้องอาหาร Buno บริการอาหารไทย-นานาชาติ ผับภายในรีสอร์ท ห้องประชุม นอกจากนี้ยังมีบริการสปา กอล์ฟ และกิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขา ที่จอดรถกว้างขวาง และฟรีไวไฟ

บาลิออส เขาใหญ่

 

4. เลอ มอนเต เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai)

เริ่ม 3000.-

สไตล์ยุโรปริมเชิงเขา เลอมอนเต เขาใหญ่ บริการ 44 ห้องพักสะอาด ทันสมัย ฟรี Wi-Fi โทรศัพท์สายตรง เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น  รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ มีห้องอาหาร

Le Monte Khao Yai Resort

 

5. ลิมอนวิลล่า เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)

เริ่ม 2500.-

ทุกห้องเป็นวิลล่า ฟรี WiFi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับจัดบาร์บีคิว ระเบียงอาบแดดและชมวิวภูเขา ห้องอาหารและบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นๆ เช่น รูมเซอร์วิส ห้องประชุม คาราโอเคะ จักรยาน(ฟรี) รอบๆรีสอร์ทเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจ ักรยามชมวิว ภายในห้องพัก มีทีวีจอแบน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น บางห้องมีระเบียง ทุกห้องห้องพักยังมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมรองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

Limon Villa Khao Yai

 

6. ภูวนาลีรีสอร์ท เขาใหญ่ (Phuwanaree Khao Yai)

เริ่ม 2500.-

ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 10 กม. และปาลิโอ 5 กม. รีสอร์ทล้อมรอบด้วยทิวเขาธรรมชาติ บริการห้องพักทันสมัย​ แบบวิลล่า โซนอาหาร และเต็นท์สมัยใหม่ ห้องพักมีทีวี-สัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและชุดคลุมอาบน้ำ ในรีสอร์มี สระว่ายน้ำ ห้องเด็กเล่น ห้องประชุม บริการต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด และห้องอาหารในรีสอร์ท

 ห้องวิลล่า ภูวินาลี รีสอร์ท เขาใหญ่

 

7. ดี วารี ชาญวีร์ เขาใหญ่ (D Varee D Varee Charnvee)

เริ่ม 3800.-

ห้องพักหรู ระเบียงส่วนตัว ในห้องมี เคเบิลทีวี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว สนามกอล์ฟส่วนตัว ฟรีไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่พักล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร

D Varee Khao Yai

 

8. ภูคำหอมรีสอร์ท (Phukumhom Resort)

เริ่ม 3450.-

ห้องพักมีมินิบาร์, ตู้เย็น และ เลือกชมภาพยนตร์ กาแฟและชาฟรี ในรีสอร์ทมีกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวก คอฟฟี่บาร์, บริการนำรถไปจอด และ สระว่ายน้ำเด็ก เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง บริการนำรถยนต์ไปจอดที่โรงแรม บริการรถรับ-ส่งสนามบินจากโรงแรม

Phu Kum Hom Resort - Khao Yai

 

9. วาลาตา เขาใหญ่ (Valata Khao Yai)

เริ่ม 1900.-

รีสอร์ทรายล้อมด้วยธรรมชาติ ห่างจาก Toscana Valley 3 กม. เดินทางไปเขาใหญ่สะดวก มีพื้นที่กว้างขวางและระดับสูงต่ำ เงียบสงบ เหมาะพักผ่อนรับอากาศบริสุทธ์ บริการต้อนรับดี ห้องพักโทนสีส้มสลับสีเขียวธรรมชาติ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, รูมเซอร์วิส ในห้องพัก มีทีวี อุปกรณ์ใช้ในห้องน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระเด็ก สวน

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอรืท

 

10. โบนันซ่า เขาใหญ่ (Bonanza Khao Yai)

เริ่ม 2400.-

เสนอห้องพกัแบบในอาคาร และบังกะโล ตกแต่งสวยงาม กลมกลืนธรรมชาติ มีบิรการ ฟิตเนส สนุกเกอร์ คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา และห้องอาหารที่พร้อมเสริฟด้วยเมนูที่หลากหลาย

ห้องพักในอาคาร โบนันซ่า เขาใหญ่